XU HƯỚNG NỘI THẤT NĂM 2023

Bản chất của các xu hướng là luôn thay đổi và phát triển. Do đó, noithatnikia thiết kế nội thất cho năm 2023 cũng được nâng lên tầm cao mới, tập trung vào các vật liệu bền vững và có tính trường tồn. Không chỉ vậy, các chuyên gia cho biết hầu hết các thiết kế nội thất trong năm 2023 phải đáp ứng được 3 tiêu chí:

  1. Thứ nhất là tạo được một không gian linh hoạt, thoải mái và truyền cảm hứng.
  2. Thứ hai là có thể bền vững trước thử thách của thời gian.
  3. Thứ ba là đồng bộ với sở thích và làm nổi bật phong cách sống của gia chủ.

Sức khỏe là ưu tin hàng đầu chính vì thế mà xu hướng thiết kế nội thất năm 2023 trọng tâm giúp mọi người thiết lập nhịp sống chậm lại và tìm kiếm sự cân bằng ngay trong chính không gian sống của mình.Những yếu tố quan trọng tạo nên thiết kế chính là sự hài hòa với môi trường tự nhiên và tối giản nội thất.

Thiết kế và trang trí nội thất theo trường phái nghệ thuật ( Art Deco) phù hợp với những gia chủ cá tính và yêu thích sự khác biệt.Những món đồ nội thất với chất liệu,hình dáng,họa tiết lạ mắt,trìu tượng nói lên sự công phu của xu hướng thiết kế này.Nếu mọi người hướng đến một gam màu thiết kế tươi sang hơn vào năm 2023,Art Deco là một ý tưởng hay để thực hiện hóa mong muốn này.

Nơi mà chúng ta dành nhiều thời gian tương tác đó chính là nơi làm việc,do đó việc lên ý tưởng trang trí cho khu vực này cũng đáng được quan tâm.Cá nhân hóa để không gian này trở nên quen thuộc bằng những vật dụng như thảm trãi sàn,chậu cây xanh và tranh treo tường có thể giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn.

0984.289.850

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?